Vật lí xác định điện trường tổng hợp

tuannguyen0601

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng chín 2017
1
0
1
23
Kon Tum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hai điện tích bằng nhau q=10uc đặt tại A,B cách nhau 20cm. tính cường độ điện trường tại M, biết
a.tam giác MAB vuông cân tại A.
b> tam giác MAB vuôn tại A có góc M bằng 60 độ
c, tính và vẽ lực điện tác dụng lên q1= 5uC tại M trong 2 trường hợp.

giải giúp em với mng ơi
 
Last edited by a moderator:

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
a) [TEX]E^2=E_1^2+E_2^2+2E_1E_2.cos45[/TEX]
b)[TEX]E^2=E_1^2+E_2^2+2E_1E_2.cos60[/TEX]
c)[TEX]F^2=F_1^2+F_2^2+2F_1F_2.cos45[/TEX]
[TEX]F^2=F_1^2+F_2^2+2F_1F_2.cos60[/TEX]
 
Top Bottom