Toán Xác định điểm.

Trần Bảo Anh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
26
4
31
22
Hà Nội
THCS Quang Trung- Đống Đa

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
Bạn chèn điểm IJ vào AB+CD nhé!
=>AI+IJ+JB+CI+IJ+JD
=2IJ+(AI+CI)+(JB+JD)
=2IJ + O + O(vì I,J là trung điểm của AC và BD)
=2IJ (đpcm)
Tất cả bạn để dấu vecto hít nhé

_____________________________________________________________________

Ai thấy đúng like cho mình nha!
 
  • Like
Reactions: Trần Bảo Anh
Top Bottom