mn giúp mình cách xác định việc đổi dấu của hàm số y khi bị cắt bởi đt y=a với ạ (hàm chứa dấu GTTĐ)
lethihuyen09082002 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 3 0 16 22 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 30 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình cách xác định việc đổi dấu của hàm số y khi bị cắt bởi đt y=a với ạ (hàm chứa dấu GTTĐ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp mình cách xác định việc đổi dấu của hàm số y khi bị cắt bởi đt y=a với ạ (hàm chứa dấu GTTĐ)
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 30 Tháng năm 2019 #2 phải có dạng bài cụ thể chứ có nhiều hàm chứa dấu gttđ làm sao nói cho bạn biết mà áp dụng đc Reactions: Nguyễn Hồng Lương