Hàm số y=|x| không có cực trị đúng không ạ?!
Phan Vũ Tuấn Kiệt Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2021 5 5 21 20 TP Hồ Chí Minh THPT Mạc Đĩnh Chi 3 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=|x| không có cực trị đúng không ạ?!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hàm số y=|x| không có cực trị đúng không ạ?!
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 3 Tháng tám 2021 #2 Có đó bạn, cực trị của nó bằng 0 Phan Vũ Tuấn Kiệt said: Hàm số y=|x| không có cực trị đúng không ạ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Có đó bạn, cực trị của nó bằng 0 Phan Vũ Tuấn Kiệt said: Hàm số y=|x| không có cực trị đúng không ạ?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...