Toán 12 Xác định cực trị của hàm số

Sagabee

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng chín 2021
1
1
6
21
Hưng Yên
Trường THPT Kim Động
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y= f(x) xác định, liên tục trên R và có bảng biến thiên như sau:
knbDvTIqju6X.png

Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng ?
A. Hàm số có đúng một cực trị.
B. Hàm số có giá trị cực tiểu bằng 1.
C. Hàm số có giá trị lớn nhất bằng 0 và giá trị nhỏ nhất bằng - 1.
D. Hàm số đạt cực đại tại x= 0 và đạt cực tiểu tại x= 1.
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,903
346
22
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
Cho hàm số y= f(x) xác định, liên tục trên R và có bảng biến thiên như sau:
knbDvTIqju6X.png

Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng ?
A. Hàm số có đúng một cực trị.
B. Hàm số có giá trị cực tiểu bằng 1.
C. Hàm số có giá trị lớn nhất bằng 0 và giá trị nhỏ nhất bằng - 1.
D. Hàm số đạt cực đại tại x= 0 và đạt cực tiểu tại x= 1.

câu D nha em

A. có 2 cực trị nên sai
B. Giá trị cực tiểu bằng -1 chứ không phải 1 nên sai luôn
C. hàm số ko có GTLN và GTNN vì nó tiến tới vô cùng nên loại luôn
 
  • Like
Reactions: Sagabee and H.Bừn
Top Bottom