K
kieuthuy_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số([TEX]u_n[/TEX]) với [TEX]u_n[/TEX]=[TEX]\frac{1}\frac{n(n+1)}[/TEX] với \forall\[TEX]n\inN*[/TEX] VÀ DÀY SỐ([TEX]S_n[/TEX] xác định như sau:
[TEX]\left\{begin{array}{I}S_1=u_1\\S_n=S_n-1=u_n,n\geq2[/TEX]
Xác định công thức tính[TEX]S_n[/TEX] theo n
[TEX]\left\{begin{array}{I}S_1=u_1\\S_n=S_n-1=u_n,n\geq2[/TEX]
Xác định công thức tính[TEX]S_n[/TEX] theo n