T
tieuthumyvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Một xe có khối lượng m=200kg chuyển động xuống dốc dài 200m cao 10m với vận tốc trên đỉnh dốc là 18km/h và vận tốc ở chân dốc là 54km/h. Tính công suất trung bình và công suất tức thời của động cơ ở chân dốc biết F ma sát=50N.
Bài 2:
Một ô tô có khối lượng m=1 tấn chuyển động thẳng đều trên mặt phẳng nằm ngang với vận tốc không đổi bằng 36km/h. Biết công suất của động cơ là 5kW.
a, Tính lực ma sát
b,Sau đó ô tô tăng tốc chuyển động nhanh dần đều sau khi đi thêm được quãng đường dài 125m thì vận tốc đạt 54km/h. Tính công suất trung bình của động cơ trên quãng đường này và công suất tức thời của động cơ ở cuối quãng đường.
Mọi người cùng làm nhé! ^^~ Thanks trước na
Một xe có khối lượng m=200kg chuyển động xuống dốc dài 200m cao 10m với vận tốc trên đỉnh dốc là 18km/h và vận tốc ở chân dốc là 54km/h. Tính công suất trung bình và công suất tức thời của động cơ ở chân dốc biết F ma sát=50N.
Bài 2:
Một ô tô có khối lượng m=1 tấn chuyển động thẳng đều trên mặt phẳng nằm ngang với vận tốc không đổi bằng 36km/h. Biết công suất của động cơ là 5kW.
a, Tính lực ma sát
b,Sau đó ô tô tăng tốc chuyển động nhanh dần đều sau khi đi thêm được quãng đường dài 125m thì vận tốc đạt 54km/h. Tính công suất trung bình của động cơ trên quãng đường này và công suất tức thời của động cơ ở cuối quãng đường.
Mọi người cùng làm nhé! ^^~ Thanks trước na