Giúp mình với mình nghĩ mãi ko ra
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 26 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mình nghĩ mãi ko ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mình nghĩ mãi ko ra
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 26 Tháng mười một 2018 #2 A CHẮC THẾ...................
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 26 Tháng mười một 2018 #3 misoluto04@gmail.com said: A CHẮC THẾ................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải rõ giúp mình được ko
misoluto04@gmail.com said: A CHẮC THẾ................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải rõ giúp mình được ko
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng mười một 2018 #4 dung152535 said: Giúp mình với mình nghĩ mãi ko raView attachment 90706 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-10\pi \leq v\leq 10\pi[/tex] [tex]4\varphi =\omega .\frac{T}{3}=\frac{2\pi }{3}[/tex] => góc phi [tex]sin\varphi =\frac{10\pi }{vmax}[/tex] => vmax Reactions: hip2608
dung152535 said: Giúp mình với mình nghĩ mãi ko raView attachment 90706 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]-10\pi \leq v\leq 10\pi[/tex] [tex]4\varphi =\omega .\frac{T}{3}=\frac{2\pi }{3}[/tex] => góc phi [tex]sin\varphi =\frac{10\pi }{vmax}[/tex] => vmax
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 26 Tháng mười một 2018 #5 dung152535 said: Giúp mình với mình nghĩ mãi ko raView attachment 90706 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì trong 1 chu kì, vận tốc có độ lớn KO vượt quá ...là T/3 => [tex]v=\frac{v_{max}}{2}[/tex] (Bạn nhìn hình vẽ sẽ rõ hơn nhé) Reactions: VânHà.D
dung152535 said: Giúp mình với mình nghĩ mãi ko raView attachment 90706 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì trong 1 chu kì, vận tốc có độ lớn KO vượt quá ...là T/3 => [tex]v=\frac{v_{max}}{2}[/tex] (Bạn nhìn hình vẽ sẽ rõ hơn nhé)
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 26 Tháng mười một 2018 #6 hip2608 said: Vì trong 1 chu kì, vận tốc có độ lớn KO vượt quá ...là T/3 => [tex]v=\frac{v_{max}}{2}[/tex] (Bạn nhìn hình vẽ sẽ rõ hơn nhé) View attachment 90715 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao v=vmax/2 vậy bạn
hip2608 said: Vì trong 1 chu kì, vận tốc có độ lớn KO vượt quá ...là T/3 => [tex]v=\frac{v_{max}}{2}[/tex] (Bạn nhìn hình vẽ sẽ rõ hơn nhé) View attachment 90715 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao v=vmax/2 vậy bạn
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 26 Tháng mười một 2018 #7 dung152535 said: Tại sao v=vmax/2 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn nhìn hình vẽ nhé