Vật lí 11 Xác định chiều dòng điện dựa vào hiệu điện thế

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm R1.png
Chào mọi người ạ ... Em đang thấy thắc là mắc chỗ này là : Ud2+U2=Ud3+U3 mà Ud1=Ud2--> U2=U3 . Khi mà em vẽ chiều dòng điện thì luôn ra UNM=/ U2-U3/ , mà U2-U3 =0 ???... Mong mọi người giải thích giúp em ạ , nếu mọi người có thể xác định được chiều dòng điện thì càng tốt ạ . Em cám ơn mọi ngươì nhiều ạ @trà nguyễn hữu nghĩa @0865736519
 
Last edited:
Top Bottom