Toán 10 xác định chiều dài

tiểu tuyết

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
25 Tháng ba 2018
334
225
66
21
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Thiện

Attachments

  • Capture.JPG
    Capture.JPG
    14.8 KB · Đọc: 44

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
mong các a chị giải nhanh giúp e vsmai e cần gấp ạ
[tex]A=\left [ -5;5 \right ]; \ B=(-\infty ;a][/tex]
Do A có độ dài 10 ko thỏa mãn nên bắt buộc xảy ra trường hợp [tex]A\cap B=\left [ -5;a \right ]\Rightarrow a\geq -5[/tex]
Khi đó yêu cầu t/m [tex]\Leftrightarrow a-(-5)=6\Rightarrow a=1(t/m)[/tex]
Tương tự vs ý còn lại
 
  • Like
Reactions: tiểu tuyết
Top Bottom