J
jiyeon14298@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình ý này với!
Hai dây dẫn thẳng dài d1,d2 đặt song song trong không khí cách nhau 10 cm,có dòng điện cùng chiều I1=I2=10A đi qua.Tính B tại điểm M cách mỗi dây r1=r2=10cm
Hai dây dẫn thẳng dài d1,d2 đặt song song trong không khí cách nhau 10 cm,có dòng điện cùng chiều I1=I2=10A đi qua.Tính B tại điểm M cách mỗi dây r1=r2=10cm