[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định các tập hợp sau:
1) R\ [tex]\left [ \left ( 0;1 \right ) \cup \left ( 2;3 \right ) \right ][/tex]
2) R\ [tex]\left ( \left ( 0;1 \right )\cup \left ( 2;3 \right ) \right )[/tex]
3) R\ [tex]\left [ \left ( 3;5 \right )\cap \left ( 4;6 \right ) \right ][/tex]
4) R\ [tex]\left ( \left ( 3;5 \right )\cap \left ( 4;6 \right ) \right )[/tex]
1) R\ [tex]\left [ \left ( 0;1 \right ) \cup \left ( 2;3 \right ) \right ][/tex]
2) R\ [tex]\left ( \left ( 0;1 \right )\cup \left ( 2;3 \right ) \right )[/tex]
3) R\ [tex]\left [ \left ( 3;5 \right )\cap \left ( 4;6 \right ) \right ][/tex]
4) R\ [tex]\left ( \left ( 3;5 \right )\cap \left ( 4;6 \right ) \right )[/tex]