Toán 10 Xác định các tập hợp số sau:

diemlecute

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng chín 2019
34
5
6
20
Long An
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có vài thắc mắc về mấy bài dưới đây, mọi người giải đáp giúp mình với, cảm ơn ạ!
[tex]\dpi{150} (-{\displaystyle \infty } ;0)\cap (0;1)[/tex]
-bài phía trên mình không biết là số 0 có phải giao của 2 tập trên không vì đều là khoảng chứ không phải đoạn :>(
[tex]\dpi{150} (-3;0)\cup (0;1)[/tex]
-hai tập hợp này hợp lại được không ạ?
[tex]\dpi{150} (-{\displaystyle \infty } ;5)\cup (6;+{\displaystyle \infty } )[/tex]
-hai tập hợp này hợp lại được không ạ? Nó không có giao với nhau số nào mà mình cũng không biết nó hợp được không?
Mọi người giúp mình với! Mình cảm ơn ạ:rongcon27
 

Khải KIllar

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
303
2,595
276
19
An Giang
Quản Cơ Thành
\dpi là gì ạ
Mình có vài thắc mắc về mấy bài dưới đây, mọi người giải đáp giúp mình với, cảm ơn ạ!
[tex]\dpi{150} (-{\displaystyle \infty } ;0)\cap (0;1)[/tex]
-bài phía trên mình không biết là số 0 có phải giao của 2 tập trên không vì đều là khoảng chứ không phải đoạn :>(
[tex]\dpi{150} (-3;0)\cup (0;1)[/tex]
-hai tập hợp này hợp lại được không ạ?
[tex]\dpi{150} (-{\displaystyle \infty } ;5)\cup (6;+{\displaystyle \infty } )[/tex]
-hai tập hợp này hợp lại được không ạ? Nó không có giao với nhau số nào mà mình cũng không biết nó hợp được không?
Mọi người giúp mình với! Mình cảm ơn ạ:rongcon27
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Mình có vài thắc mắc về mấy bài dưới đây, mọi người giải đáp giúp mình với, cảm ơn ạ!
[tex]\dpi{150} (-{\displaystyle \infty } ;0)\cap (0;1)[/tex]
-bài phía trên mình không biết là số 0 có phải giao của 2 tập trên không vì đều là khoảng chứ không phải đoạn:>(
Mọi người giúp mình với! Mình cảm ơn ạ:rongcon27
Đều là khoảng thì ko thuộc giao nhé!
Mình có vài thắc mắc về mấy bài dưới đây, mọi người giải đáp giúp mình với, cảm ơn ạ!:>(
[tex]\dpi{150} (-3;0)\cup (0;1)[/tex]
-hai tập hợp này hợp lại được không ạ?
[tex]\dpi{150} (-{\displaystyle \infty } ;5)\cup (6;+{\displaystyle \infty } )[/tex]
-hai tập hợp này hợp lại được không ạ? Nó không có giao với nhau số nào mà mình cũng không biết nó hợp được không?
Mọi người giúp mình với! Mình cảm ơn ạ:rongcon27

Không hợp đc nhé!
 
Top Bottom