Toán Xác định biểu thức

Tiêu Hàn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng năm 2017
76
9
11
25

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
Cho hàm số y = f( x) = [tex]ax^{3}+bx^{2}+cx+d[/tex] . Biết f ( x+1) = [tex]x^{3}+3x^{2}+3x+2[/tex], hãy xác dingjd biểu thức f(x)
A. [tex]f(x)=x^{3}+3x+2[/tex]

B. [tex]x^{3}+3x^{2}[/tex]

C. [tex]x^{3}+1[/tex]

D. [tex]x^{3}+3x^{2}+3x+1[/tex]
$f(x+1)=x^3+3x^2+3x+2=(x+1)^3+1 \rightarrow f(x)=x^3+1$

Chọn C
 
Top Bottom