xac dinh bien do, tan so goc, chu ki cua pt

F

fatcat95_st

Phương trình dao động : x=Acos( wt+phi) + C
(w: tần số góc omega)(C: hằng số)
Phương trình của bạn là: x=4cos(4pi t+pi /6) +1
=>Biên độ A=4;Tần số góc=4pi;Chu kì T=w/2pi=2(s):):):)
 
A

ahcanh95

viết lại đề bài:


x = 4cos ( 4pi t - pi /6 ) + 1 => x-1 = 4. Cos ( 4.pi.t - pi/6 )

đặt x -1 = x' => x' = 4. Cos ( 4.pi.t - pi/6 ) là pt dao động điều hòa rồi.


:khi (131)::khi (131)::khi (131)::khi (131)::khi (131):
 
N

ngocxit9507

cam un mấy bạn nha!!!!
còn bài tập này thì sao? mọi người gắng giúp na ;)


khí CO2 tan trong nước tạo thành dung dich ãit cacbonic, khi đó tồn tại các cân bằng


CO2 + H2O \Leftrightarrow H2CO3 (1)
H2CO3 \Leftrightarrow H+ + HCO3- ( 2)
HCO3- \Leftrightarrow H+ + CO3 2- (3)
lượng CO2 thay đổi như thế nào trong các TH sau
a/ đun nóng dung dich trên
b/ thêm dung dich HCl vào dung dich trên
c/ thêm dung dich NaOH vao dung dich trên
 
O

ogami3012

chào bạn

cam un mấy bạn nha!!!!
còn bài tập này thì sao? mọi người gắng giúp na ;)


khí CO2 tan trong nước tạo thành dung dich ãit cacbonic, khi đó tồn tại các cân bằng


CO2 + H2O \Leftrightarrow H2CO3 (1)
H2CO3 \Leftrightarrow H+ + HCO3- ( 2)
HCO3- \Leftrightarrow H+ + CO3 2- (3)
lượng CO2 thay đổi như thế nào trong các TH sau
a/ đun nóng dung dich trên
b/ thêm dung dich HCl vào dung dich trên
c/ thêm dung dich NaOH vao dung dich trên

đây box lý mà bạn sang box hoá hỏi mọi người xem chắc bạn nhầm box à
 
Top Bottom