Vật lí 10 Xác định áp lực tác dụng

Kaito.

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
58
51
83
21
Nghệ An
THCS Đặng Chánh Kỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xác định các áp lực của trục lên ổ A và B . Cho bt trục có khối lượng 10kg, bánh đà đặt tại C có khối lượng 20kg , khoảng cách AC=1m, BC=0,4m lấy g=10m/s^2( vẽ các lự tác dụng vào vật và phân tích giúp vs ạ)





bai-5-trang-46-sbt-vat-li-10-1.PNG
 
Last edited:

Kaito.

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
58
51
83
21
Nghệ An
THCS Đặng Chánh Kỷ
uk đúng rồi nhưng mik đọc nhưng k hiểu bạn vẽ các lực phân tích ra đc k
 
Top Bottom