Xác định (α) để s lớn nhất và tính diện tích ấy

V

vuihatca

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tứ diện ABCD có AB = CD = a, BC = AD = b, AC = BD = c (a>b>c). 1 mặt phẳng ([FONT=MathJax_Math]α[/FONT]) song song với 2 cạnh đối, cắt tứ diện theo 1 thiết diện có chu vi p và diện tích s. Xác định ([FONT=MathJax_Math]α[/FONT]) để s lớn nhất và tính diện tích ấy.
 
Top Bottom