mọi nguời giải giúp em câu 12 B đựoc không aạ
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 15 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguời giải giúp em câu 12 B đựoc không aạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguời giải giúp em câu 12 B đựoc không aạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 15 Tháng tám 2019 #2 B=[-5;5] C=(-oo;a] D=[b;+oo) C giao B có chiều dài = 7 =>a-(-5)=7 => a=2 D giao B có chiếu dài = 9 =>5-b=9 <=>b=-4 =>C giao D =[-4;2] Reactions: chongoairung
B=[-5;5] C=(-oo;a] D=[b;+oo) C giao B có chiều dài = 7 =>a-(-5)=7 => a=2 D giao B có chiếu dài = 9 =>5-b=9 <=>b=-4 =>C giao D =[-4;2]