mọi người giải hộ mình với mình đọc đề xong mà chả hiểu yêu cầu là gì cả!!
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 31 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải hộ mình với mình đọc đề xong mà chả hiểu yêu cầu là gì cả!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải hộ mình với mình đọc đề xong mà chả hiểu yêu cầu là gì cả!!
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 31 Tháng tám 2020 #2 vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 164161 mọi người giải hộ mình với mình đọc đề xong mà chả hiểu yêu cầu là gì cả!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 hình như VP phải là a.x^2+bx+c Áp dụng phương pháp ''nhân tung tóe'' ở VT rồi đồng nhất hệ số của x^2,x,.. và hệ số tự do là xong Last edited: 31 Tháng tám 2020 Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: View attachment 164161 mọi người giải hộ mình với mình đọc đề xong mà chả hiểu yêu cầu là gì cả!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 hình như VP phải là a.x^2+bx+c Áp dụng phương pháp ''nhân tung tóe'' ở VT rồi đồng nhất hệ số của x^2,x,.. và hệ số tự do là xong
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 31 Tháng tám 2020 #3 Ếch đáng iuuu said: Câu 1 hình như VP phải là a.x^2+x+c Áp dụng phương pháp ''nhân tung tóe'' ở VT rồi đồng nhất hệ số của x^2,x,.. và hệ số tự do là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuối cùng mục dích của bài là j vậy bạn bạn trình bày cho mình 1 câu xem thử với
Ếch đáng iuuu said: Câu 1 hình như VP phải là a.x^2+x+c Áp dụng phương pháp ''nhân tung tóe'' ở VT rồi đồng nhất hệ số của x^2,x,.. và hệ số tự do là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuối cùng mục dích của bài là j vậy bạn bạn trình bày cho mình 1 câu xem thử với
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 31 Tháng tám 2020 #4 vantuoivietanh@gmail.com said: cuối cùng mục dích của bài là j vậy bạn bạn trình bày cho mình 1 câu xem thử với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mục đích là để tìm a,b,c thoi Ví dụ ý b nhé Đập tung tóe VT ra ta được:[tex]VT=a.x^{3}-(a-b)x^{2}-(a+b).x-b[/tex] Đồng nhất hệ số ta đượca-b)=-c; (a+b)=0 và b=1 từ đó tìm được a=-1,c=2 Reactions: Elishuchi
vantuoivietanh@gmail.com said: cuối cùng mục dích của bài là j vậy bạn bạn trình bày cho mình 1 câu xem thử với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mục đích là để tìm a,b,c thoi Ví dụ ý b nhé Đập tung tóe VT ra ta được:[tex]VT=a.x^{3}-(a-b)x^{2}-(a+b).x-b[/tex] Đồng nhất hệ số ta đượca-b)=-c; (a+b)=0 và b=1 từ đó tìm được a=-1,c=2