A
ailatrieuphu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[TEX]\frac{10x-a}{x^3-4x}=\frac{a}{x}+\frac{b}{x-2}+\frac{c}{x+2}[/TEX]
b)[TEX]\frac{1}{x^3-1}=\frac{a}{x-1}+\frac{bx+c}{x^2+x+1}[/TEX] với [TEX]\forall[/TEX] [TEX]x \neq 1 [/TEX]
c)[TEX]\frac{x^3+2x}{x^4-1}=\frac{a}{x+1}+\frac{b}{x-1}+\frac{cx+d}{x^2+1}[/TEX] với [TEX]\forall[/TEX] [TEX]x \neq \underline{+}1[/TEX]
b)[TEX]\frac{1}{x^3-1}=\frac{a}{x-1}+\frac{bx+c}{x^2+x+1}[/TEX] với [TEX]\forall[/TEX] [TEX]x \neq 1 [/TEX]
c)[TEX]\frac{x^3+2x}{x^4-1}=\frac{a}{x+1}+\frac{b}{x-1}+\frac{cx+d}{x^2+1}[/TEX] với [TEX]\forall[/TEX] [TEX]x \neq \underline{+}1[/TEX]