Cho A={12,23,34,45,56,78,89},xác định A bẳng cách nêu tc đặc trưng của phần tử
Lưu Đình Huy Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2018 88 33 11 21 TP Hồ Chí Minh Trần Khai Nguyên 21 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A={12,23,34,45,56,78,89},xác định A bẳng cách nêu tc đặc trưng của phần tử Reactions: FaTa võ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A={12,23,34,45,56,78,89},xác định A bẳng cách nêu tc đặc trưng của phần tử
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 21 Tháng tám 2018 #2 A={[tex]x=11n+1/n \in \mathbb{N}, n\in [1;8][/tex]} Reactions: Lưu Đình Huy, Blue Plus and Nguyễn Hương Trà