- 17 Tháng mười một 2018
- 767
- 2,258
- 256
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Minh Dạm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh xin lỗi! Anh thích chị em hát cơ, em hát dỡ à. ) Nước mắt, cùng khóc, cùng cười, không cùng nhau. Xin lỗi! Mấy tháng rồi nhỉ? Chắc cũng là gần 3 tháng rồi, 7 ngày nữa là tròn 3 tháng rồi. Chúng ta sẽ gặp nhau nếu anh đoạt giải nhì.
Có lẽ giờ đang tương tư nhớ người. Mỗi lần nghĩ về anh, em có cười được âu. Anh nghĩ về em thì cười hmm? Có đúng không vậy =.= nghi nghi quá! Nhưng thôi không sao cả. Thời gian tháng này là dành cho anh, dành cho việc học của anh, và cũng dành cho ta cơ hội.. để coi đây là một thử thách trong tình yêu. Anh cảm ơn em chưa? Em cảm ơn anh vì tât cả, vì tình cảm anh dành cho em.. vì nhưng lời nói "đè" em xuống... vì những câu nói đùa nhưng lại rất sâu. Hiazzz nhớ người! Mà chả biết làm sao chứ.... Hay là kiếm thêm anh nữa cho vui nhỉ... Anh sợ xa không? Em sợ không? Có chứ! Nhưng nếu vì nhau thì khoảng cách ấy chả là gì? Hơ hơ . Nhớ giọng hát của anh. @trà nguyễn hữu nghĩa
Có lẽ giờ đang tương tư nhớ người. Mỗi lần nghĩ về anh, em có cười được âu. Anh nghĩ về em thì cười hmm? Có đúng không vậy =.= nghi nghi quá! Nhưng thôi không sao cả. Thời gian tháng này là dành cho anh, dành cho việc học của anh, và cũng dành cho ta cơ hội.. để coi đây là một thử thách trong tình yêu. Anh cảm ơn em chưa? Em cảm ơn anh vì tât cả, vì tình cảm anh dành cho em.. vì nhưng lời nói "đè" em xuống... vì những câu nói đùa nhưng lại rất sâu. Hiazzz nhớ người! Mà chả biết làm sao chứ.... Hay là kiếm thêm anh nữa cho vui nhỉ... Anh sợ xa không? Em sợ không? Có chứ! Nhưng nếu vì nhau thì khoảng cách ấy chả là gì? Hơ hơ . Nhớ giọng hát của anh. @trà nguyễn hữu nghĩa