Có rất nhìu pn nhỏ = tuổi e nhưng fai rời nhà kiếm sống ở các tp. Suy nghĩ của e về vấn đề này.
C cherrynguyen_298 27 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có rất nhìu pn nhỏ = tuổi e nhưng fai rời nhà kiếm sống ở các tp. Suy nghĩ của e về vấn đề này.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có rất nhìu pn nhỏ = tuổi e nhưng fai rời nhà kiếm sống ở các tp. Suy nghĩ của e về vấn đề này.