N
nhavanbecon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.x,y,z là số thực dương thỏa mãn $ \sqrt{x} + \sqrt{y} + \sqrt{z} $ = 2013.Tìm Max của :
P= $\Sigma \sqrt{\frac{xy}{x+y+2z}}$
2. Số thực a,b thỏa mãn: (2+a)(1+b) = 9/2
Giá trị nhỏ nhất của:
P= $\sqrt{16+a^4}+4.\sqrt{1+b^4}$
P= $\Sigma \sqrt{\frac{xy}{x+y+2z}}$
2. Số thực a,b thỏa mãn: (2+a)(1+b) = 9/2
Giá trị nhỏ nhất của:
P= $\sqrt{16+a^4}+4.\sqrt{1+b^4}$