cho các số x,y,z thỏa mãn x+y+z=6 và x^2+y^2+z^2=12. Tính giá trị của A=3x+4y-2z
Trang Vũ 2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,097 2,517 331 Nam Định Trường THPT 25 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số x,y,z thỏa mãn x+y+z=6 và x^2+y^2+z^2=12. Tính giá trị của A=3x+4y-2z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho các số x,y,z thỏa mãn x+y+z=6 và x^2+y^2+z^2=12. Tính giá trị của A=3x+4y-2z
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 25 Tháng mười 2018 #2 Trangvu05@gmail.com said: cho các số x,y,z thỏa mãn x+y+z=6 và x^2+y^2+z^2=12. Tính giá trị của A=3x+4y-2z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo link Reactions: bánh tráng trộn, Akabane Yuii and Asuna Yuuki
Trangvu05@gmail.com said: cho các số x,y,z thỏa mãn x+y+z=6 và x^2+y^2+z^2=12. Tính giá trị của A=3x+4y-2z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo link