[:x*] Dành cho ck ngốc ^^~

G

girltoanpro2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gíang sinh - vk học làm clip mà thấy nó cứ sao sao ý :D
Không đẹp lắm - nhưng - đó là tấm lòng up vk ^^~
Đừng giận vk nữa nhaz ck - vk mệt - không muốn cứ mãi thế này ...

Mệt lắm ^^~

[YOUTUBE]6e2Ha-msYUo&feature=youtu.be[/YOUTUBE]

[Ck đừng cm ở đây nha ]




:D
 
Last edited by a moderator:
N

ngay_hanh_phuc_rk

hihi noel bùn ak ????
Hay lắm K. Anh
**********************************************************************************
 
D

donquanhao_ub

Chỉ k ưa cái bài hát thôi nàng à ^^~

Cho ta hỏi, làm Clip thế nào :(( ...

Lên gg tìm mà chẳ hiểu gì :((
 
S

star.mercury96

K.A cũng đỉnh wa' ta
bữa nào phải dạy cho tớ làm cái này vs nha!
thế người ta đã hết giận cậu chưa?
 
E

em_la_girl

Gíang sinh - vk học làm clip mà thấy nó cứ sao sao ý :D
Không đẹp lắm - nhưng - đó là tấm lòng up vk ^^~
Đừng giận vk nữa nhaz ck - vk mệt - không muốn cứ mãi thế này ...

Mệt lắm ^^~

[YOUTUBE]6e2Ha-msYUo&feature=youtu.be[/YOUTUBE]

[Ck đừng cm ở đây nha ]




:D
thích cái này....
:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(
cảm xúc lúc này: bùn+nhớ+đau...
 
G

girltoanpro2

Chỉ k ưa cái bài hát thôi nàng à ^^~

Cho ta hỏi, làm Clip thế nào :(( ...

Lên gg tìm mà chẳ hiểu gì :((

À, bài " 2 nửa cầu vồng" :D
Muốn làm clip thì vô start, vô programs, vô windows movie ... rồi làm thôi :")

[youtube]-BVEZhkjcN8&feature=related[/youtube]

Đây là làm bt, muốn đẹp thì down phần mềm về :D

Máy ta nặng, ko muốn down =))*

@Linh Phương: tks nha :)) K-Anh đỉnh xưa nay rồi, all lúc - all nơi =))*

@ss: cũng buồn ạ :")
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom