Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x^3 - 4x^2 -xy^2 + 4x ( giúp mình với )
đề bài của bài này là j??x^3 - 4x^2 -xy^2 + 4x ( giúp mình với )
phân tích đa thức thành nhân tử nhé bạnđề bài của bài này là j??
cảm ơn bạn nhanếu phân tích đa thức thành nhân tử ta có ko viết lại đề nha
X(X^2-4X-Y^2+4)=X[(X-2)^2-Y^2]=X(X-2-Y)(X-2+Y)
$x^{3} - 4x^{2} - xy{2} + 4x$x^3 - 4x^2 -xy^2 + 4x ( giúp mình với )
Nếu bạn cần công thức chung cho hầu như tất cả dạng như thế này thì đây nhéx^3 - 4x^2 -xy^2 + 4x ( giúp mình với )
x^3 - 4x^2 - xy^2 + 4x = x(x^2 - 4x +4) - xy^2 = x[(x-2)^2-y^2] = x(x-y-2)(x+y-2)x^3 - 4x^2 -xy^2 + 4x ( giúp mình với )