PTĐTTNT: $x-2\sqrt{x-1}-a^2$
Phan Mai Anh Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng bảy 2017 36 5 54 20 Yên Bái Trường THCS Nguyễn Du 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PTĐTTNT: $x-2\sqrt{x-1}-a^2$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PTĐTTNT: $x-2\sqrt{x-1}-a^2$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 4 Tháng mười một 2018 #2 Phan Mai Anh said: PTĐTTNT: $x-2\sqrt{x-1}-a^2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DK:..$ [tex]x-2\sqrt{x-1}-a^2=(\sqrt{x-1}-1)^2-a^2=(\sqrt{x-1}-a-1)(\sqrt{x-1}+a-1)[/tex] Reactions: phuongdaitt1
Phan Mai Anh said: PTĐTTNT: $x-2\sqrt{x-1}-a^2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $DK:..$ [tex]x-2\sqrt{x-1}-a^2=(\sqrt{x-1}-1)^2-a^2=(\sqrt{x-1}-a-1)(\sqrt{x-1}+a-1)[/tex]