x- 2- 2xy+ y=0 Tem x và y thuộc z nhé
N ngothiyennhi Học sinh Thành viên 29 Tháng năm 2015 39 7 21 Hà Tĩnh THCS Sơn Tây 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x- 2- 2xy+ y=0 Tem x và y thuộc z nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x- 2- 2xy+ y=0 Tem x và y thuộc z nhé
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 14 Tháng chín 2018 #2 ngothiyennhi said: x- 2- 2xy+ y=0 Tem x và y thuộc z nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có:x-2-2xy+y=0 => 2x-4-4xy+2y=0 => 2x.(1-2y)-(1-2y)-3=0 => (2x-1).(1-2y)=3 mà x;y thuộc Z =>... Reactions: Trang Ran Mori, Vũ Lan Anh, ngothiyennhi and 2 others
ngothiyennhi said: x- 2- 2xy+ y=0 Tem x và y thuộc z nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có:x-2-2xy+y=0 => 2x-4-4xy+2y=0 => 2x.(1-2y)-(1-2y)-3=0 => (2x-1).(1-2y)=3 mà x;y thuộc Z =>...