X^2+2x+9,cm vo nghiem
Phan sse Học sinh Thành viên 25 Tháng tư 2018 14 1 21 30 Bà Rịa - Vũng Tàu Rrrrfftr 8 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^2+2x+9,cm vo nghiem
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. X^2+2x+9,cm vo nghiem
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 8 Tháng năm 2018 #2 Phan sse said: X^2+2x+9,cm vo nghiem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^2 + 2x + 9 \\ = x^2 + x + x + 1 + 8 \\ = x(x + 1) + (x + 1) + 8 \\ = (x + 1)^2 + 8 $ $ (x + 1)^2 \ge 0 \Rightarrow (x + 1)^2 + 8 \ge 8 > 0 $ Vậy vô nghiệm. Reactions: Bé Nai Dễ Thương, hdiemht, besttoanvatlyzxz and 1 other person
Phan sse said: X^2+2x+9,cm vo nghiem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^2 + 2x + 9 \\ = x^2 + x + x + 1 + 8 \\ = x(x + 1) + (x + 1) + 8 \\ = (x + 1)^2 + 8 $ $ (x + 1)^2 \ge 0 \Rightarrow (x + 1)^2 + 8 \ge 8 > 0 $ Vậy vô nghiệm.
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 8 Tháng năm 2018 #3 Phan sse said: X^2+2x+9,cm vo nghiem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2+2x+9$ $=x^2+x+x+1+8$ $=x(x+1)+(x+1)+8$ $=(x+1)^2+8>0\forall x\in \mathbb{R}$ -Vậy: đa thức vô nghiệm Reactions: Blue Plus
Phan sse said: X^2+2x+9,cm vo nghiem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2+2x+9$ $=x^2+x+x+1+8$ $=x(x+1)+(x+1)+8$ $=(x+1)^2+8>0\forall x\in \mathbb{R}$ -Vậy: đa thức vô nghiệm