\dpi{150} $latex |x-1|$+ $latex |2-x|$=2x
Y yennphuong05 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tám 2018 1 1 6 21 Hà Nam THPT Lê Hoàn 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\dpi{150} $latex |x-1|$+ $latex |2-x|$=2x[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\dpi{150} $latex |x-1|$+ $latex |2-x|$=2x[/tex]
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 22 Tháng tám 2018 #2 yennphuong05 said: [tex]\dpi{150} $latex |x-1|$+ $latex |2-x|$=2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xét các khoảng $x < 1$, $1 \leqslant x < 2$, $2 \leqslant x$ để phá trị tuyệt đối rồi giải bình thường nhé
yennphuong05 said: [tex]\dpi{150} $latex |x-1|$+ $latex |2-x|$=2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xét các khoảng $x < 1$, $1 \leqslant x < 2$, $2 \leqslant x$ để phá trị tuyệt đối rồi giải bình thường nhé