Toán 10 X= (1,2) giao N. Tìm X

Mỹ Duyênn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
29
3
6
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Bùi Thị Xuân
  • Like
Reactions: Hát Hai Ô

Hát Hai Ô

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
580
337
101
Nghệ An
..................................
X= (1,2) giao N. Tìm X
X= [0,2) giao Z. Tìm X
Mọi ng có thử hướng dẫn chi tiết cách giải k ạ <3
Cách thứ nhất : Lập luận
X = ( 0,2) , giao N ( tập hợp số nguyên ) => Rỗng
Tương tự câu b
Cách thứ 2 vẽ đường biểu diễn sau đó lấy giao
 
Top Bottom