Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3. Was working (phần sau là called chứ nhỉ)
Câu 6 nữa em.3. Was working (phần sau là called chứ nhỉ)
4. Will be having
7. Have been
8. Is ringing
9. Had seen
10. Have read
as = whencame. As = because
Trường hợp này As = When chứ ạ?came. As = because
cho tui hỏi chút, chỗ này mình có thể điền là will have được đúng không4. Will be having
Cũng đượccho tui hỏi chút, chỗ này mình có thể điền là will have được đúng không