V
vietngocwindir
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Journey to the end,tuyệt phẩm của Valfar trong 1184
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EqyAKX7Gg&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EqyAKX7Gg&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cuộc hành trình đến sự kết thúc...
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EqyAKX7Gg&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EqyAKX7Gg&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Cuộc hành trình đến sự kết thúc...