C
changbg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:-*
[TEX] \left{\begin{x^2+y=y^2+x}\\{2^{x+y}-2^{x-1}=x-y} [/TEX]
cam on nhieu
.........................................................................................................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
.........................................................................................................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
kljjjjj
[TEX] \left{\begin{x^2+y=y^2+x}\\{2^{x+y}-2^{x-1}=x-y} [/TEX]
cam on nhieu
.........................................................................................................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
.........................................................................................................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
kljjjjj
Last edited by a moderator: