Vui xuân giải toán dễ.

Q

quockhanh1000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xuân đến mỗi you cùng giải toán dễ.
Điều kiện rất đơn giản, chỉ cần post 1 bài toán dễ lên là được.
Bài đầu tiên đây
Ai đúng sẽ được 1 thank nhé.
Mại dô!!!!!!!!!
Cho đoạn thẳng CD=5cm. Trên đoạn thẳng này lấy 2 điểm I và K sao cho CI=1cm ; DK=3m.
a) Điểm k có phải là trung điểm của đoạn thẳng CD không?
b)Chứng minh rằng I là trung điểm của đoạn CK?
 
Last edited by a moderator:
1

11thanhkhoeo

CK=2cm DK=3cm nên k không là trung điểm

i là trung điểm ik >>> i trùng k >>> vô lí
 
Last edited by a moderator:
B

barbieflower

bạn quockhanh1000 nè,bạn nhầm box rồi!bài này phải ở box hình chứ ko phải là ở đây,mời bạn cuốn gói nhanh là vừa!
đúng rồi đó,bạn chuyển sang box toán hình là ok ngay mà!nếu cứ để ở đây cũng ko đc mọi người giải nhiệt tình đâu nha!
đừng trách tớ nói nhj`u nha!:(
 
Top Bottom