K
katori_rikikuno
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trò chơi này rất dễ, chú ý nè:
- Người đến trước sẽ đưa ra 1 từ = tiếng anh, người đến sau phải đặt 1 câu có chứa từ đó, VD:
'' Tôi nhìn thấy cô ấy đứng ở bên cạnh cây see trước cửa nhà''.
See = nhìn
Cứ như vậy, khi đặt câu xong, bạn lại đưa ra 1 từ TA để người đến sau đặt câu có chứa từ đó.
Chơi zui lắm đó, các bạn chơi ủng hộ mình nhé!!!
Thanks mọi người!!!
Từ đầu tiên được đưa ra là: Hate (hết) = ghét.
- Người đến trước sẽ đưa ra 1 từ = tiếng anh, người đến sau phải đặt 1 câu có chứa từ đó, VD:
'' Tôi nhìn thấy cô ấy đứng ở bên cạnh cây see trước cửa nhà''.
See = nhìn
Cứ như vậy, khi đặt câu xong, bạn lại đưa ra 1 từ TA để người đến sau đặt câu có chứa từ đó.
Chơi zui lắm đó, các bạn chơi ủng hộ mình nhé!!!
Thanks mọi người!!!
Từ đầu tiên được đưa ra là: Hate (hết) = ghét.