R
rooney_cool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Tính tích: [tex]P = (3+1)(3^2 +1)(3^4 + 1)...((3^{2^{2008}} + 1)[/TEX]
b) Tìm các số nguyên dương x ;y thõa mãn
[TEX]\frac{1}{x} + \frac{1}{y}+ \frac{1}{4xy} = \frac{1}{4}[/TEX]
Bài 4: Cho đường trung tuyến AM. CM hệ thức
[TEX]2AM^2 = AB^2 + AC^2 - \frac{BC^2}{2}[/TEX]
Mình mới đi thi về. Mấy bài này ko chắc đáp án nên các bạn làm cho mình đối chiếu nhé
b) Tìm các số nguyên dương x ;y thõa mãn
[TEX]\frac{1}{x} + \frac{1}{y}+ \frac{1}{4xy} = \frac{1}{4}[/TEX]
Bài 4: Cho đường trung tuyến AM. CM hệ thức
[TEX]2AM^2 = AB^2 + AC^2 - \frac{BC^2}{2}[/TEX]
Mình mới đi thi về. Mấy bài này ko chắc đáp án nên các bạn làm cho mình đối chiếu nhé
Last edited by a moderator: