Vong 9 ai xúc luôn nha chỉ có 1 bài thui 2 bài tự làm

P

ph2k11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

13306420441984703724_574_574.jpg

13306420551182228211_574_574.jpg

TKs mọi người nha
 
T

thutuanprocute

Ghi ket qua thoi nhe:
Cau 1:
Kq=8
Cau2:
2,7
Cau3:
Tu ve hinh nhe:theo tinh chat duong phan giac NA/NC=AB/BC giả ra suy ra NA=6
Cau 4
X=-1
Cau 5
(cosx)^2+(sĩn)^2=1,thay vao suy ra x=30 độ
Cau 6

Cau 7
Goi M la giao cua AC va BD ,đặt MB=x;MD=y
Ta co he:x(x+y)=18^2=324;x/y=18/32=9/16
Giai he suy ra x=10,8;y=19,2 suy ra AD^2=y(y+x) suy ra AD=24
Cau 5: lam tuong tu nhu cau 7 suy ra BD=30
Cau 9 lam tuong tu nhu cau 7 suy ra AC=40
Cau 10:
Dat a=(sĩn)^2;b=(cosx)^2 ta can tim min:a^2+b^2
Theo cosi:2(a^2+b^2)>=(a+b)^2=1 suy ra minA=1/2

Cau 11: BH=2

Cau 12:dat BH=x suy ra HC=14-x
Ta co AB^2-BH^2=AC^2-HC^2
Suy ra 225-x^2=169-(14-x)^2.
Cau tu giải suy ra x=9 suy ra AH=12
Cau 13:x =-4;x=2

Cau 14: HC=4
Cau 15:ta co A^2+B^2>=2AB .ap dụng:
Y=sinx cosx <=((sinx)^2+(cosx)^2)/2=1/2
Cau 16:x gan bang 55 độ

Cau 17: x=48

Cau 18:x=3;x=4
Cau 20:kq=3
Cau 21:x=401
Cau 22: thay mot so bat ki <90 suy ra KQ=1
Cau 23:7(sinx)^2+5(cosx)^2=5+2(sinx)^2=13/2 suy ra x=60

Cau 24:kq=1
Cau 25: dat can x-3=A;can x-2=B; can x-1 =C(A,B,C >0;x>3)
Ta co phuong trinh tro thanh:
AB+C=B+AC suy ra (B-C)(A-1)=0
Suy ra hoặc A=1;hoặc B=C
Truong hop A=1 suy ra x=4
Truong hop B=C suy ra vo nghiem
Vay x=4
nho phai cam on day nhe co bai nao kho cu post len cho thutuanprocute la xong ngay
:D:M38:
 
H

hanhhap1997

Cau 1:
Kq=8
Cau2:
2,7
Cau3:
Tu ve hinh nhe:theo tinh chat duong phan giac NA/NC=AB/BC giả ra suy ra NA=6
Cau 4
X=-1
Cau 5
(cosx)^2+(sĩn)^2=1,thay vao suy ra x=30 độ
Cau 6

Cau 7
Goi M la giao cua AC va BD ,đặt MB=x;MD=y
Ta co he(x+y)=18^2=324;x/y=18/32=9/16
Giai he suy ra x=10,8;y=19,2 suy ra AD^2=y(y+x) suy ra AD=24
Cau 5: lam tuong tu nhu cau 7 suy ra BD=30
Cau 9 lam tuong tu nhu cau 7 suy ra AC=40
Cau 10:
Dat a=(sĩn)^2;b=(cosx)^2 ta can tim min:a^2+b^2
Theo cosi:2(a^2+b^2)>=(a+b)^2=1 suy ra minA=1/2

Cau 11: BH=2

Cau 12:dat BH=x suy ra HC=14-x
Ta co AB^2-BH^2=AC^2-HC^2
Suy ra 225-x^2=169-(14-x)^2.
Cau tu giải suy ra x=9 suy ra AH=12
Cau 13 =-4;x=2

Cau 14: HC=4
Cau 15:ta co A^2+B^2>=2AB .ap dụng:
Y=sinx cosx <sinx)^2+(cosx)^2)/2=1/2
Cau 16 gan bang 55 độ

Cau 17: x=48

Cau 18=3;x=4
Cau 20:kq=3
Cau 21=401
Cau 22: thay mot so bat ki <90 suy ra KQ=1
Cau 23:7(sinx)^2+5(cosx)^2=5+2(sinx)^2=13/2 suy ra x=60

Cau 24:kq=1
Cau 25: dat can x-3=A;can x-2=B; can x-1 =C(A,B,C >0;x>3)
Ta co phuong trinh tro thanh:
AB+C=B+AC suy ra (B-C)(A-1)=0
Suy ra hoặc A=1;hoặc B=C
Truong hop A=1 suy ra x=4
Truong hop B=C suy ra vo nghiem
Vay x=4
nho phai cam on day nhe co bai nao kho cu post len cho thutuanprocute la xong ngay
 
Top Bottom