T
tuanbc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Giá trị của biểu thức 27x^3-27y^2x+9yx^2-x^3 với y=\frac{1}{3}x là ...................
Câu 2:
Số trục đối xứng của một hình chữ nhật là......................
Câu 3:
Giá trị của biểu thức (2^2010-1): (2^2009+2^2008+...+2+1) là
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:
Cho tứ giác ABCD, hai đường chéo AC và BD giao nhau tại O. Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC, CD, DA. Nếu tứ giác ABCD là hình chữ nhật thì \hat{AOB} = .
Câu 5:
Có duy nhất một số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức 10n^2+n-10 chia hết cho giá trị của biểu thức n-1 . Đó là n= .
Câu 6:
Cho tam giác MNP vuông tại M, đường cao MH. Gọi D và E theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ H đến MN, MP. Gọi I, K lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng HN, HP. Khi đó, ta có \hat{IDE}=\hat{DEK} = .
Câu 7:
Nếu đa thức 3x^3+2x^2-7x+a chia hết cho đa thức 3x-1 thì a= .
Câu 8:
Một hình chữ nhật có chu vi là 70 cm và diện tích là 300cm^2 . Độ dài đường chéo của hình chữ nhật đó bằng..........cm.
Câu 9:
Số nguyên n bé nhất sao cho biểu thức 2n^2+n-7 chia hết cho n-2 là n= .
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB< AC, điểm D thuộc cạnh AC. Gọi E, F, G theo thứ tự là trung điểm của BD, BC, DC. Kết quả so sánh giữa độ dài hai đoạn thẳng AF và EG là AF.............EG.
Câu 1:
Giá trị của biểu thức (5x^3y^2):10xy tại x = 10 và y = 2 là
Câu 2:
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH, BK, CL cắt nhau tại I gọi D, E, F là trung điểm của BC, CA, AB và P, Q, R là trung điểm của IA, IB, IC thì số hình chữ nhật có trên hình vẽ là
Câu 5:
Gọi x_0 là giá trị của x thỏa mãn (3x^3+x^2-13x+5) : (x^2+2x-1)=0 .Khi đó, 3x_0 = .
Câu 6:
Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức (x^4-2x^2-8) : (x-2)=0 bao gồm .............. phần tử.
Câu 9:
Điều kiện của n để phép chia y^(n+1 ) :y^5 thực hiện được là n \in N và n>a với giá trị bé nhất của a là a= .
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A, AB<AC . D là một điểm nằm giữa B và C. Từ D vẽ DE song song với AB và DF song song với AC. So sánh độ dài AD và EF, ta cóAD............ EF.
Câu 3:
Tập các giá trị của n ( n \in N ) để phép chia sau là phép chia hết: (6x^3y^4+2x^4y^2-3x^6y^6) : x^ny^n là {.................} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
Câu 5:
Tứ giác lồi ABCD có \hat{C} =40^o, \hat{B} =80^o,AD = BC. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của AB và CD. Khi đó \{EFC} = .
Câu 6:
Số dư trong phép chia (5x^3+14x^2+12x+8) : (x+2) là .
Giá trị của biểu thức 27x^3-27y^2x+9yx^2-x^3 với y=\frac{1}{3}x là ...................
Câu 2:
Số trục đối xứng của một hình chữ nhật là......................
Câu 3:
Giá trị của biểu thức (2^2010-1): (2^2009+2^2008+...+2+1) là
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 4:
Cho tứ giác ABCD, hai đường chéo AC và BD giao nhau tại O. Gọi M, N, P, Q lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC, CD, DA. Nếu tứ giác ABCD là hình chữ nhật thì \hat{AOB} = .
Câu 5:
Có duy nhất một số nguyên dương n sao cho giá trị của biểu thức 10n^2+n-10 chia hết cho giá trị của biểu thức n-1 . Đó là n= .
Câu 6:
Cho tam giác MNP vuông tại M, đường cao MH. Gọi D và E theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ H đến MN, MP. Gọi I, K lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng HN, HP. Khi đó, ta có \hat{IDE}=\hat{DEK} = .
Câu 7:
Nếu đa thức 3x^3+2x^2-7x+a chia hết cho đa thức 3x-1 thì a= .
Câu 8:
Một hình chữ nhật có chu vi là 70 cm và diện tích là 300cm^2 . Độ dài đường chéo của hình chữ nhật đó bằng..........cm.
Câu 9:
Số nguyên n bé nhất sao cho biểu thức 2n^2+n-7 chia hết cho n-2 là n= .
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB< AC, điểm D thuộc cạnh AC. Gọi E, F, G theo thứ tự là trung điểm của BD, BC, DC. Kết quả so sánh giữa độ dài hai đoạn thẳng AF và EG là AF.............EG.
Câu 1:
Giá trị của biểu thức (5x^3y^2):10xy tại x = 10 và y = 2 là
Câu 2:
Cho tam giác ABC nhọn, các đường cao AH, BK, CL cắt nhau tại I gọi D, E, F là trung điểm của BC, CA, AB và P, Q, R là trung điểm của IA, IB, IC thì số hình chữ nhật có trên hình vẽ là
Câu 5:
Gọi x_0 là giá trị của x thỏa mãn (3x^3+x^2-13x+5) : (x^2+2x-1)=0 .Khi đó, 3x_0 = .
Câu 6:
Tập hợp các giá trị của x thỏa mãn đẳng thức (x^4-2x^2-8) : (x-2)=0 bao gồm .............. phần tử.
Câu 9:
Điều kiện của n để phép chia y^(n+1 ) :y^5 thực hiện được là n \in N và n>a với giá trị bé nhất của a là a= .
Câu 10:
Cho tam giác ABC vuông tại A, AB<AC . D là một điểm nằm giữa B và C. Từ D vẽ DE song song với AB và DF song song với AC. So sánh độ dài AD và EF, ta cóAD............ EF.
Câu 3:
Tập các giá trị của n ( n \in N ) để phép chia sau là phép chia hết: (6x^3y^4+2x^4y^2-3x^6y^6) : x^ny^n là {.................} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
Câu 5:
Tứ giác lồi ABCD có \hat{C} =40^o, \hat{B} =80^o,AD = BC. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của AB và CD. Khi đó \{EFC} = .
Câu 6:
Số dư trong phép chia (5x^3+14x^2+12x+8) : (x+2) là .
Last edited by a moderator: