B
barbieflower
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính: 2.13 - 5.2 =
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính: (2 + 8 : 2).10 =
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả phép tính:
là
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tìm
, biết:
. Kết quả là
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tìm số bị trừ biết tổng của số bị trừ, số trừ và hiệu bằng 24. Số bị trừ đó là
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính: (152 - 8.2) : 8 =
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính:
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Một lớp có 53 học sinh, qua điều tra thấy có 40 học sinh thích môn Toán và 30 học sinh thích môn Văn. Hỏi có ít nhất bao nhiêu học sinh thích cả hai môn Toán và Văn ?Trả lời: học sinh.
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Một người đi xe máy từ A để đến B. Quãng đường này bao gồm một đoạn lên dốc và một đoạn xuống dốc. Xe lên dốc với vận tốc 25 km/h và xuống dốc với vận tốc gấp đôi. Từ A đến B xe đi mất 3 giờ rưỡi, từ B về A xe đi mất 4 giờ. Vậy quãng đường AB dài km.
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Hai ô tô cùng khởi hành một lúc từ A để đến B với vận tốc theo thứ tự là 45 km/h và 60 km/h. Biết ô tô thứ hai đến B trước ô tô thứ nhất 40 phút. Quãng đường AB dài km.
thanks trc nha!
Tính: 2.13 - 5.2 =
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính: (2 + 8 : 2).10 =
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Kết quả phép tính:
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tìm
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tìm số bị trừ biết tổng của số bị trừ, số trừ và hiệu bằng 24. Số bị trừ đó là
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính: (152 - 8.2) : 8 =
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính:
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Một lớp có 53 học sinh, qua điều tra thấy có 40 học sinh thích môn Toán và 30 học sinh thích môn Văn. Hỏi có ít nhất bao nhiêu học sinh thích cả hai môn Toán và Văn ?Trả lời: học sinh.
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Một người đi xe máy từ A để đến B. Quãng đường này bao gồm một đoạn lên dốc và một đoạn xuống dốc. Xe lên dốc với vận tốc 25 km/h và xuống dốc với vận tốc gấp đôi. Từ A đến B xe đi mất 3 giờ rưỡi, từ B về A xe đi mất 4 giờ. Vậy quãng đường AB dài km.
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Hai ô tô cùng khởi hành một lúc từ A để đến B với vận tốc theo thứ tự là 45 km/h và 60 km/h. Biết ô tô thứ hai đến B trước ô tô thứ nhất 40 phút. Quãng đường AB dài km.
thanks trc nha!