Vong` 23 violympic cho lop 8 ne`

N

nhockhd22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[SIZE=+0]1. [/SIZE]
Tìm a sao cho đa thức
mimetex.exe
chia hết cho đa thức 2x-3. Kết quả là a=.


[SIZE=+0]2. [/SIZE]
Tính giá trị biểu thức
mimetex.exe
với x=105. Kết quả là .


[SIZE=+0]3. [/SIZE]
Biết
mimetex.exe
. Tìm a. Kết quả là a=.


[SIZE=+0]4. [/SIZE]
Tìm m để phương trình
mimetex.exe
có nghiệm là x=1. Kết quả là m=.


[SIZE=+0]5. [/SIZE]
Tìm x nhỏ nhất thỏa mãn
mimetex.exe
. Kết quả là x=.


[SIZE=+0]6. [/SIZE]
Tìm a để phương trình
mimetex.exe
(x là ẩn) có vô số nghiệm với mọi giá trị của b. Kết quả là a=.


[SIZE=+0]7. [/SIZE]
Khi thực hiện phép chia
mimetex.exe
cho 78 ta được số dư là .


[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Tính thể tích của một hình chóp tứ giác đều có cạnh đáy 12cm, trung đoạn 10cm. Kết quả là
mimetex.exe
.


[SIZE=+0]9. [/SIZE]
Tính diện tích toàn phần của hình chóp cụt tứ giác đều có các cạnh đáy bằng 10cm và 20cm, cạnh bên bằng 13cm. Kết quả là
mimetex.exe
.


[SIZE=+0]10. [/SIZE]
Tính thể tích của hình chóp tứ giác đều có chiều cao 12cm, cạnh bên 13cm. Kết quả là
mimetex.exe
.
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon2395

[SIZE=+0]1. [/SIZE]
Tìm a sao cho đa thức
mimetex.exe
chia hết cho đa thức 2x-3. Kết quả là a=.


[SIZE=+0]2. [/SIZE]
Tính giá trị biểu thức
mimetex.exe
với x=105. Kết quả là .


[SIZE=+0]3. [/SIZE]
Biết
mimetex.exe
. Tìm a. Kết quả là a=.


[SIZE=+0]4. [/SIZE]
Tìm m để phương trình
mimetex.exe
có nghiệm là x=1. Kết quả là m=.


[SIZE=+0]5. [/SIZE]
Tìm x nhỏ nhất thỏa mãn
mimetex.exe
. Kết quả là x=.


[SIZE=+0]6. [/SIZE]
Tìm a để phương trình
mimetex.exe
(x là ẩn) có vô số nghiệm với mọi giá trị của b. Kết quả là a=.


[SIZE=+0]7. [/SIZE]
Khi thực hiện phép chia
mimetex.exe
cho 78 ta được số dư là .


[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Tính thể tích của một hình chóp tứ giác đều có cạnh đáy 12cm, trung đoạn 10cm. Kết quả là
mimetex.exe
.


[SIZE=+0]9. [/SIZE]
Tính diện tích toàn phần của hình chóp cụt tứ giác đều có các cạnh đáy bằng 10cm và 20cm, cạnh bên bằng 13cm. Kết quả là
mimetex.exe
.


[SIZE=+0]10. [/SIZE]
Tính thể tích của hình chóp tứ giác đều có chiều cao 12cm, cạnh bên 13cm. Kết quả là
mimetex.exe
.
hình như mình làm ồi thì phải :p:p:p:p:pnhưng lâu cũng quên ồi :p:p

1. dựa vào định lí bơ zu [TEX]x=\frac{3}{2}[/TEX]
thay vào [TEX]10x^2-7x+a[/TEX]
[TEX]10.\frac{3}{2}-7.\frac{3}{2}+a=12+a \Rightarrow a=-12[/TEX]

2.thay x zô vào là x0ng
[TEX]105^2-10.105+26=10001[/TEX]

3.tách ra roài làm tương tự như 2 c0n trên

6. x=0

4, thay zô x=1, ta đc m=3

8, [tex]4\sqrt{66}[/tex]
 
I

ilovetoan

[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Tính thể tích của một hình chóp tứ giác đều có cạnh đáy 12cm, trung đoạn 10cm. Kết quả là
mimetex.exe
.




[SIZE=+0]9. [/SIZE]
Tính diện tích toàn phần của hình chóp cụt tứ giác đều có các cạnh đáy bằng 10cm và 20cm, cạnh bên bằng 13cm. Kết quả là
mimetex.exe
.




[SIZE=+0]10. [/SIZE]
Tính thể tích của hình chóp tứ giác đều có chiều cao 12cm, cạnh bên 13cm. Kết quả là
mimetex.exe
.

8/kết quả 384
9/1220
10/200
các kết quả này nếu không đúng thì có lẽ là vì nó bị ...................................................
sai:p:p:p
 
Top Bottom