Vòng 22 lớp8 nè

N

nhockhd22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[SIZE=+0]4. [/SIZE]
Tìm số tự nhiên n lớn nhất trong khoảng (0,2009) để giá trị biểu thức
mimetex.exe
chia hết cho giá trị biểu thức n-4. Kết quả là .


[SIZE=+0]5. [/SIZE]
Có bao nhiêu số tự nhiên n trong khoảng (0,2009) sao cho giá trị của biểu thức
mimetex.exe
chia hết cho giá trị của biểu thức
mimetex.exe
. Kết quả là .


[SIZE=+0]6. [/SIZE]
Tìm số nguyên m nhỏ nhất sao cho (x+m)(x-5)+2 phân tích được thành (x+a)(x+b) với a,b là các số nguyên. Kết quả là .


[SIZE=+0]7. [/SIZE]
Tìm số nhỏ nhất trong 4 số nguyên liên tiếp biết tích của chúng cộng với 1 là số nhỏ nhất có thể được chia hết cho 11. Kết quả là .


[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Cho
mimetex.exe
mimetex.exe
.Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
mimetex.exe
Kết quả là .


[SIZE=+0]9. [/SIZE]
Cho a,b,c là các số hữu tỉ khác 0. Tính tích abc biết rằng đa thức
mimetex.exe
có thể phân tích được thành (x+a)(x+b)(x+c). Kết quả là .


[SIZE=+0]10. [/SIZE]
[SIZE=+0][/SIZE]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
mimetex.exe
.
 
N

nhockhd22

3 câu đầu quá dễ nên không post còn các câu sau cho bạn nào chưa thì thì tham khảo
 
N

nhockhd22

Thế Không ai trả lời a`.................................................................................
 
T

tuananh8

[SIZE=+0]4. [/SIZE]
Tìm số tự nhiên n lớn nhất trong khoảng (0,2009) để giá trị biểu thức
mimetex.exe
chia hết cho giá trị biểu thức n-4. Kết quả là .


[SIZE=+0]5. [/SIZE]
Có bao nhiêu số tự nhiên n trong khoảng (0,2009) sao cho giá trị của biểu thức
mimetex.exe
chia hết cho giá trị của biểu thức
mimetex.exe
. Kết quả là .


[SIZE=+0]6. [/SIZE]
Tìm số nguyên m nhỏ nhất sao cho (x+m)(x-5)+2 phân tích được thành (x+a)(x+b) với a,b là các số nguyên. Kết quả là .


[SIZE=+0]7. [/SIZE]
Tìm số nhỏ nhất trong 4 số nguyên liên tiếp biết tích của chúng cộng với 1 là số nhỏ nhất có thể được chia hết cho 11. Kết quả là .


[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Cho
mimetex.exe
mimetex.exe
.Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
mimetex.exe
Kết quả là .

[TEX]4) n=27.[/TEX]

[TEX]5) 0.[/TEX]

[TEX]6) m=-8.[/TEX]

[TEX]7) 2[/TEX].

[TEX]8) -1.[/TEX]

50 kí tự
 
M

minhvuong9cdt

Thanks hay không ? ... Tuỳ bạn !

[SIZE=+0]8. [/SIZE]
Cho
mimetex.exe
mimetex.exe
.Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
mimetex.exe
Kết quả là .




Chém ngay bài dễ nhất !

[TEX]a^3+b^3+c^3=3abc\Leftrightarrow a=b=c[/TEX] hoặc [TEX]a+b+c=0[/TEX]

+/ [TEX]a=b=c\Rightarrow P=2.2.2=8[/TEX] ( do a,b,c khác 0 )

+/ [TEX]a+b+c=0\Rightarrow P=\frac{a+b}b.\frac{b+c}c.\frac{c+a}a=\frac{-c}b.\frac{-a}c.\frac{-b}a=-1[/TEX]
 
T

tuananh8

Chém ngay bài dễ nhất !

[TEX]a^3+b^3+c^3=3abc\Leftrightarrow a=b=c[/TEX] hoặc [TEX]a+b+c=0[/TEX]

+/ [TEX]a=b=c\Rightarrow P=2.2.2=8[/TEX] ( do a,b,c khác 0 )

+/ [TEX]a+b+c=0\Rightarrow P=\frac{a+b}b.\frac{b+c}c.\frac{c+a}a=\frac{-c}b.\frac{-a}c.\frac{-b}a=-1[/TEX]

Đề hỏi tìm giá trị nhỏ nhất bạn ơi.______________________________

Vậy phải là -1 chứ.
 
Top Bottom