vòng 13 violimpic

B

boboiboydiatran

1, là 26 bạn được điểm 8


gọi số học sinh được điểm 8 là x ( h/s 45 /[TEX] \geq x \geq 0[/TEX])
\Rightarrow Sô học sinh được điểm 9 là 45-x ( h/s)
theo bài ra ta có

8x+9(45-x)= 379
\Rightarrow x= 26(h/s)
 
Last edited by a moderator:
T

thannonggirl

Giả sử tất cả các em đều đạt điểm 9 thì tổng số điểm sẽ là:
$9 . 45 = 405 $(điểm)
Số điểm dư ra là:
$405-379=26$(Điểm)
Mà mỗi điểm 9 hơn điểm 8 là 1 điểm.Vậy số học sinh 8 điểm là:
$26:1=26 $ (học sinh)
Đáp số: $26$ học sinh
 
Top Bottom