Volympic
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 19 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 2 Tháng hai 2018 #2 Võ Thế Anh said: View attachment 41571 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Kim Thừa Quân
Hạ Mộcc Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 333 737 109 Vĩnh Phúc 2 Tháng hai 2018 #3 [tex]x^{2}-6x+y^2 +10y+34=-(4z-1)^2 \Rightarrow (x^2-6x+9)+(y^2+10y+25)+(4z-1)^2=0\Leftrightarrow (x-3)^2+(y+5)^2 +(4z-1)^2=0[/tex] Nên [tex](x-3)^2\doteq 0[/tex] [tex](y+5)^2\doteq 0[/tex] [tex](4z-1)^2\doteq 0 [/tex] Do vậy [tex]y\doteq -5[/tex] Nguyễn Phương Vi said: chị ơi (x-3)^2 lấy ở đâu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cài này bằng [tex]x^2-6x+9[/tex] mà Reactions: phamanhtuan17021999@gmail.com
[tex]x^{2}-6x+y^2 +10y+34=-(4z-1)^2 \Rightarrow (x^2-6x+9)+(y^2+10y+25)+(4z-1)^2=0\Leftrightarrow (x-3)^2+(y+5)^2 +(4z-1)^2=0[/tex] Nên [tex](x-3)^2\doteq 0[/tex] [tex](y+5)^2\doteq 0[/tex] [tex](4z-1)^2\doteq 0 [/tex] Do vậy [tex]y\doteq -5[/tex] Nguyễn Phương Vi said: chị ơi (x-3)^2 lấy ở đâu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cài này bằng [tex]x^2-6x+9[/tex] mà
Kim Thừa Quân Banned Banned 26 Tháng một 2018 842 1,380 169 19 Thanh Hóa YMC Entertainment 2 Tháng hai 2018 #4 Bonechimte said: View attachment 41574 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi (x-3)^2 lấy ở đâu?
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 2 Tháng hai 2018 #5 Nguyễn Phương Vi said: chị ơi (x-3)^2 lấy ở đâu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E tách ra từ đầu đề. $(x-3)^2= x^2-6x+9$ Reactions: realme427
Nguyễn Phương Vi said: chị ơi (x-3)^2 lấy ở đâu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E tách ra từ đầu đề. $(x-3)^2= x^2-6x+9$