ký hiệu SN là tổng hoặc chữ số của một số tự nhiên n số tự nhiên n để n + x = 54
vothuy.tanhung@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 99 52 36 17 Long An Trường THCS Thị trấn Tân Hưng 24 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ký hiệu SN là tổng hoặc chữ số của một số tự nhiên n số tự nhiên n để n + x = 54
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ký hiệu SN là tổng hoặc chữ số của một số tự nhiên n số tự nhiên n để n + x = 54
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 24 Tháng ba 2019 #2 vothuy.tanhung@gmail.com said: ký hiệu SN là tổng hoặc chữ số của một số tự nhiên n số tự nhiên n để n + x = 54 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình nghĩ đề phải là kí hiệu S (n) là tổng các chữ số của một số tự nhiên n . Tìm số tự nhiên n sao cho n +S (n) = 54 Tìm n chứ nhỉ .Bạn tham khảo: Reactions: shorlochomevn@gmail.com
vothuy.tanhung@gmail.com said: ký hiệu SN là tổng hoặc chữ số của một số tự nhiên n số tự nhiên n để n + x = 54 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình nghĩ đề phải là kí hiệu S (n) là tổng các chữ số của một số tự nhiên n . Tìm số tự nhiên n sao cho n +S (n) = 54 Tìm n chứ nhỉ .Bạn tham khảo: