[SIZE="5"][FONT="Times New Roman"]\frac{1}{\sqrt[n]{x^2-8x+15}}
L lekhoi_12 11 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{1}{\sqrt[n]{x^2-8x+15}}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{1}{\sqrt[n]{x^2-8x+15}}[/TEX]
N nhoxsieuway9x 11 Tháng bảy 2012 #2 [TEX]DK[/TEX]: [TEX]x^2-8x+15>0 \Leftrightarrow (x-3)(x-5)>0\Leftrightarrow \left[\begin{x>5}\\{x<3} [/TEX]
[TEX]DK[/TEX]: [TEX]x^2-8x+15>0 \Leftrightarrow (x-3)(x-5)>0\Leftrightarrow \left[\begin{x>5}\\{x<3} [/TEX]
N nguyenbahiep1 11 Tháng bảy 2012 #3 trả lời cái này chia 2 trường hợp bạn ah TH1: n= 2k với k thuộc z thì cần điều kiện x > 5 , x< 3 TH2 với n = 2k+1 thì cần điều kiện x # 3 và x#5
trả lời cái này chia 2 trường hợp bạn ah TH1: n= 2k với k thuộc z thì cần điều kiện x > 5 , x< 3 TH2 với n = 2k+1 thì cần điều kiện x # 3 và x#5