Toán 11 Với giá trị nào của n thì biểu thức sau luôn đúng

thucoanh74@yahoo.com.vn

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười 2018
1
0
1

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giải giúp em câu này với ad!!!
Với giá trị nào của n thì biểu thức sau luôn đúng
(Căn 1/2 + 1/2 * (Căn 1/2 + 1/2 * (Căn 1/2 +1/2 * cosx))) =cosx/n
với 0<x<pi/2
A.4
B.2
C.8
D.6
[tex]\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}(2cos^2\frac{x}{2}-1)}}}=\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}cos\frac{x}{2}}}[/tex]
Tiếp tục sử dụng công thức nhân đôi
Cuối cùng ra C
 
Top Bottom