Mọi người giúp mình với!!!
Trương Hoài Nam Học sinh tiến bộ Thành viên 14 Tháng ba 2018 773 1,258 171 Quảng Ngãi THCS Nguyễn Trãi 16 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với!!! Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với!!!
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 16 Tháng năm 2019 #2 Trương Hoài Nam said: View attachment 112807 Mọi người giúp mình với!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét m = 1, pt có một nghiệm x = 2 thoã mãn. Xét m khác 1, tìm đk m để pt có hai nghiệm dương thoã mãn x1 + x 2 > 2 Reactions: Phạm Thị Thuỳ Dung and mỳ gói
Trương Hoài Nam said: View attachment 112807 Mọi người giúp mình với!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét m = 1, pt có một nghiệm x = 2 thoã mãn. Xét m khác 1, tìm đk m để pt có hai nghiệm dương thoã mãn x1 + x 2 > 2