Với điều kiện $\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 0$ thì ...
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 31 Tháng mười 2018 #2 b, GT $=>ab+bc+ca=0<=>ab=-bc-ca<=>c^2+ab=c^2-bc-ca<=>c^2+2ab=(c-b)(c-a)$ Thế vào biểu thức..... #Bạn xem lại đề câu a???
b, GT $=>ab+bc+ca=0<=>ab=-bc-ca<=>c^2+ab=c^2-bc-ca<=>c^2+2ab=(c-b)(c-a)$ Thế vào biểu thức..... #Bạn xem lại đề câu a???
Sweety girl Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười một 2018 1 0 1 19 Hưng Yên Trường Trung học Cơ sở Đại Đồng 1 Tháng mười một 2018 #3 Tìm x^4 khi khai triển (x-2)^8
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 1 Tháng mười một 2018 #4 Linh Drac said: b, GT $=>ab+bc+ca=0<=>ab=-bc-ca<=>c^2+ab=c^2-bc-ca<=>c^2+2ab=(c-b)(c-a)$ Thế vào biểu thức..... #Bạn xem lại đề câu a??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a cái phân thức đầu là bc+1 /... nha bạn. SR mh nhầm
Linh Drac said: b, GT $=>ab+bc+ca=0<=>ab=-bc-ca<=>c^2+ab=c^2-bc-ca<=>c^2+2ab=(c-b)(c-a)$ Thế vào biểu thức..... #Bạn xem lại đề câu a??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a cái phân thức đầu là bc+1 /... nha bạn. SR mh nhầm